BUILDING

Minh Trần Holdings hứa hẹn mang đến cho Quý khách hàng không gian sống tối ưu, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư của người độc thân, cặp đôi hay cả một gia đình nhỏ. Với vị trí đắc địa, nằm trong khu dân cư sầm uất và sở hữu vùng liên kết đa dạng, dễ dàng kết nối với các tiện ích lân cận. Hệ thống giao thông thuận lợi, khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch, tổ hợp mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm thành phố.

Thi công

Minh Trần Holdings hứa hẹn mang đến cho Quý khách hàng không gian sống tối ưu, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư của người độc thân, cặp đôi hay cả một gia đình nhỏ. Với vị trí đắc địa, nằm trong khu dân cư sầm uất và sở hữu vùng liên kết đa dạng, dễ dàng kết nối với các tiện ích lân cận.
Hệ thống giao thông thuận lợi, khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch, tổ hợp mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm thành phố.

Thi công

Thiết kế

Minh Trần Holdings mang đến cho Quý khách hàng không gian sống tối ưu, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư của mọi nhà. Với vị trí đắc địa, nằm trong khu dân cư sầm uất vàdễ dàng kết nối với các tiện ích lân cận.

Thiết kế