WOODEN FACTORY T

Wooden Factory T là đơn vị trực thuộc Minh Trần Holdings, chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ chất lượng cao; các loại gỗ nguyên liệu quý hiếm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các loại bàn ghế, sofa, giường, tủ, kệ tivi, đồ thờ, tranh, tượng, lục bình,… theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng với chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong ngành mộc, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Xưởng gỗ Mộc T hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

CÁC LĨNH VỰC CỦA XƯỞNG GỖ MỘC T

CUNG CẤP GỖ TỰ NHIÊN

Xưởng gỗ Mộc T cung cấp các sản phẩm gỗ nguyên liệu tự nhiên quý hiếm như sao xanh, kiền kiền ... Các sản phẩm được đảm bảo đúng quy định về tính minh bạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

CUNG CẤP GỖ TỰ NHIÊN

SẢN XUẤT NỘI THẤT THEO YÊU CẦU

Xưởng gỗ Mộc T nhận gia công, sản xuất các sản phẩm nội thất từ gỗ theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được xử lý kỹ lưỡng, các công đoạn đều đảm bảo độ chính xác cao. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho thành phẩm khi xuất xưởng đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng và luôn đúng hạn bàn giao. Chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, cùng giá thành hợp lý nhất.

 

SẢN XUẤT NỘI THẤT THEO YÊU CẦU