HIEP ANH TRANSPORTATION

Vận tải Hiệp Anh là đơn vị trực thuộc Minh Trần Holdings, chuyên cung cấp các dịch vụ về vận tải và kho bãi cho các phương tiện trung chuyển tới Đà Nẵng. Chúng tôi sở hữu nhiều đầu xe các loại chuyên vận chuyển các loại hàng hoá cho mọi khách hàng từ Nam ra Bắc, luôn hướng tới việc đáp ứng đầy đủ, kịp thời hàng hóa đến tận nơi cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống kho bãi diện tích lớn, cung cấp dịch vụ lưu trú cho xe và hàng hoá. Hệ thông kho hàng được sắp xếp khoa học, có hệ thống xe nâng hạ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo cho xe và hàng hoá của bạn luôn được nguyên vẹn khi được ký gửi tại đây.

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng của dịch vụ và lợi ích của quý khách hàng được đặt lên hàng đầu, đồng thời không ngừng đổi mới, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Vận tải Hiệp Anh hân hạnh được phục vụ quý khách !

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA VẬN TẢI HIỆP ANH

Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng chính xác theo giờ, thông báo lịch xe , giao hàng theo giờ hành chính, chủ động liên hệ người nhận.

Giá cước luôn thấp nhất

Giá cước luôn thấp nhất

Giá cước luôn thấp hơn thị trường, chính sách chiết khấu và chỗ trợ đại lý tốt nhất, giá cước ổn định lâu dài

Dịch vụ tận tâm

Dịch vụ tận tâm

Luôn tận tâm phục vụ, hỗ trợ khách hàng không giới hạn. Đáp ứng tối đa các nhu cầu phát sinh, trách nhiệm cao nhất

An toàn là trên hết

An toàn là trên hết

Hệ thống phương tiện đời mới hiện đại, nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, trách nhiệm, đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn.