Khai Mạc Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng

Vào ngày 2/6/2023 này lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng "Thế Giới Không Khoảng Cách" chính thức khai mạc vào 17h00 với phần thi của 2 đội Việt Nam và Phần Lan.

Thành phố Đà Nẵng và các đơn vị tổ chức đang ráo riết hoàn thành những công việc cuối cùng cho đêm khai mạc đầu tiên của lễ hội lớn nhất của Thành phố Đà Nẵng trong năm nay.

Với sự góp mặt của chủ nhà Việt Nam và Phần Lan trong ngày 2/6 hứa hẹn một đêm của màu sắc và âm nhạc hoành tráng và lung linh.

Khu vực sân khấu được thiết kế tại ven sông Hàn đường Trần Hưng Đạo với  quy mô khán đài hơn 5.000 chỗ ngồi với 3 phân khu và 8 khu vực, tổng diện tích 9.500m2, sân khấu có chiều dài 62m, rộng 22m.

Được biết, hiện vé cho đêm khai mạc và đêm chung kết đã được bán hết. Tuy nhiên, do đây là sự kiện ngoài trời nên du khách hoàn toàn có thể thưởng thức các màn trình diễn từ các điểm quan sát thuận lợi ven sông Hàn, trên các cây cầu, trên du thuyền dưới sông hoặc các tòa nhà cao tầng có vị trí tốt.

Để trải nghiệm một lễ hội pháo hoa một cách trọn vẹn nhất, du khách cần chuẩn bị cho mình lịch trình tại Đà Nẵng với các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng.

Cùng với đó là nơi lưu trú ngắn hạn để có thể xem pháo hoa và du lịch một cách đầy đủ và an toàn nhất.

MINH TRẦN HOLDINGS có các căn hộ studio đầy đủ tiện nghi phục vụ cho du khách có nhu cầu lưu trú ngắn hạn. 

Với vị trí thuận lợi gần trung tâm thành phố, giúp việc đến các điểm xem pháo hoa dễ dàng 

Liên Hệ Đặt Phòng

Hotline: 0905.256.537

Fanpage:Tòa Căn Hộ Mini Đà Nẵng

 

Bài viết liên quan