Chính Thức Đưa Vào Hoạt Động Tòa Nhà Minh Trần Apartment Đỗ Thúc Tịnh

Minh Trần Apartment Đỗ Thúc Tịnh tọa lạc tại 115-117 Đỗ Thúc Tịnh - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà Nẵng. Tòa nhà có 7 tầng được thiết kế và thi công với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của Minh Trần Contrustion.

Minh Trần Apartment được đưa vào vận hành bởi Minh Trần Holdings với mục đích cho thuê ngắn hạn và dài hạn. Tòa nhà được thiết kế theo mô hình căn hộ cao cấp với các loại phòng Studio, căn 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ. Tòa nhà luôn đảm bảo nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ người trẻ đến người đã có gia đình.

Được thiết kế hiện đại với các phòng đều đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, thông thoáng với tất cả các phòng đều có ban công hoặc giếng trời. Vì vậy luôn đảm bảo được ánh sáng và sự lưu thông không khí tự nhiên. 

Tòa nhà đưa vào hoạt động với những tiện ích như thang máy, hồ bơi, sky bar, coffee,..... mang lại cho khách hàng một trải nghiệm sống hàng đầu.

Tọa lạc tại khu vực dân cư sầm uất với những tiện ích hàng đầu thành phố như bệnh viện Tâm Trí, Vinmec, các siêu thị lớn như Mega, Lotte.. Cũng là khu vụng tập trung nhiều trường đại học hàng đầu như Đông Á, Kiến Trúc, Ngoại Ngữ cũng như các trường học từ nhà trẻ đến trung học phổ thông.

Vị trí đắc địa cách sân bay Quốc Tế Đà Nẵng chỉ 3km cũng như kết nối với các tuyến đường chính của Đà Nẵng. Kết nối trực tiếp với các tuyến đường, Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Đại Hành...

Từ những điều trên tạo nên một Minh Trần Apartment đáng sống và hiện đại. Mang đến một nơi mà những người trẻ hiện nay cần để có một nơi an cư cho cuộc sống hối hả hiện nay.

Bài viết liên quan